เปิดตัว Vive le Football เกมส์ฟุตบอลบนมือถือจากค่าย NetEase

Vive le Football

เร่งเครื่องกันตั้งแต่ต้นปี 2021 สำหรับค่าย NetEase รุกตลาดเกมมือถืออย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัว Vive le Football เกมส์ฟุตบอลบนมือถือเกมแรกในการพัฒนาพร้อมท้าชน PES Mobile และ FIFA Mobile ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการทดสอบช่วง Alpha Test ถึงวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2021

Vive le Football มาพร้อมใบอนุญาต FIFPro ลิขสิทธิ์แท้จากสหภาพฟุตบอลระดับโลกให้ผู้เล่นได้ใกล้ชิดกับเหล่านักเตะชื่อดังจากสโมสรชั้นนำอย่าง AC Milan ทีมฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดทีมหนึ่งในวงการฟุตบอลของยุโรป

เปิดตัว Vive le Football เกมส์ฟุตบอลบนมือถือจากค่าย NetEase

ระบบเกมดูเหมือนจะมีความคล้าย FIFA Mobile ทั้งการจัดทีมเพื่อก้าวสู่ตำแหน่งผู้จัดการทีม และการบริหารจัดการทีมสโมสรฟุตบอลอย่างมืออาชีพ แต่อาจไม่ลงลึกแบบ Football Manager หรือ Soccer Manager น่าจะเน้นการแข่งขันในสนามมากกว่า

Vive le Football เปิดวันไหน

NetEase ยังไม่ประกาศวันเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ เนื่องจากตัวเกมยังอยู่ในระหว่างการพัฒนาและดำเนินการทดสอบช่วง Alpha Test ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ 2021 แต่ยังคาดหวังว่าจะเปิดตัวภายในปีนี้

Vive le Football เป็นเกมมือถือในระบบ Android และ iOS รวมทั้งการเล่นบน PC ผ่านโปรแกรมจำลอง MuMu ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ทางการ และ Discord

ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

Twitter Facebook